ฝากท้อง ที่โรงพยาบาล

อยากให้แม่ๆแชเรื่องการฝากท้อง พอดีจะไปฝากท้องเลยอยากรู้ค่าใช้จ่ายในการฝากครั้งแรก ช่วยบอกหน่อยนะคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ บัตร30บาทค่ะ เสียครั้งละ30 ยกเว้นมียาที่เบิก30บาทไม่ได้จะเสียค่ะ รวมๆแล้ว เสียแค่ค่ายาค่ะถ้าตัดค่ายาออก เสียรอบละ30ค่ะ

คลินิกเอกชนประมาน1500-3000แล้วแต่ที่ แต่ถ้ารัฐมีบัตร30 ถ้ายานอกเนื่องจากที่กำหนดจ่ายเองค่ะ แต่ถ้าไม่มีก็ฟรีจ้า

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิบัตรทองถ้าครั้งไหนมียาบำรุงก้จ่ายแค่30บาทถ้าไม่มียาก้ไม่มีค่าใช้จ่าย

ถ้าไม่ใช่ รพ. ที่มีบัตร 30 ของรพ.แม่และเด็ก 3000 กว่าค่ะ ค่าฝากครรภ์ ค่าตรวจเลือดพ่อ-แม่ และค่ายาบำรุงค่ะ

เราฝากที่อนามัยของหมู่บ้านค่ะ ฟรี แล้วไปฝากต่อโรงพยาบาลรัฐของอำเภอ ก็ฟรี ค่ะ เสียแค่ค่าคลอด30 บาท

บ้านนี้ใช้สิทธิประกันสังคม ช่วยได้เยอะเลย พอคลอดสามารถเบิกค่าคลอดบุตร - สงเคราะห์บุตรได้อีกคะ

ฝากครั้งแรกสิทธิ์บัตรทอง+ใบส่งตัว แม่ไม่เสียสักบาทจ้า แต่พ่อเด็กเสียค่าเจาะเลือด480บาท

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ใช่สิทธิ์บัตรทอง ตั้งแต่เริ่มฝาก ตอนนี้จะ6เดือนเเล้ว ฟรีหมดเลยค่ะ

ฝากรพ.รัฐค่ะไม่เสียค่าอะไรเลยค่ะยกเว้นค่าห่อปกสมุดสีชมพู20฿สต.เสียแค่นี้ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ จ่ายครั้งแรกรวมค่าตรวจเลือด อัลตร้าซาวด์ วิตามิน 2700 ค่ะ