แชร์ประสบการณ์ ทำหมันกันจร้า

อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์ ทำหมันหน่อยค่ะ แบบไหนเจ็บกว่า ระหว่าง ผ่า+หมัน กับ ธรรมชาติ+หมัน แท่กลัวจังค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่า+หมันเจ็บทีเดียวค่ะ

5y ago

แต่ถ้าคลอดเอง+หมัน ภาวะการตกเลือดจะน้อยคุณแม่ฟื้นตัวได้เร็วกว่า ผ่า+หมัน น่าจะเป็นแบบนั้น บ้างทีก็อาจจะแล้วแต่เทคนิคของคุณหมอแต่ละคนค่ะ คุณแม่ลองตัดสินใจดู✌