แม่ๆช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

อยากให้แม่ๆ ช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย แม่ชื่อมาย พ่อชื่อแม็ก ม.กับม.เจอกันแม่ไปไหนไม่ถูกเลยค่ะ555 ส่วนชื่อจริงแม่อยากให้เหมือนกับพ่อค่ะขค้นต้นด้วยศิ พ่อชื่อจริง ศิริปัญญา

แม่ๆช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ศิวัฒน์ // มิกค์

4y ago

ชอบชื่อจริงค่ะ สั้นๆ แต่ฟังแล้วมันติดหูดี 🥰