ตั้งชื่อลูก

อยากให้ลูกสาวชื่อ ฟาดา ชื่อจริง ฟาริดา ฟารีดา จะดูแปลกมั้ยคะ อีกชื่อ ชื่อ ญาดา ชื่อจริง ญาลินดา ญาดาพร อยากได้ชื่อเล่นพ้องชื่อจริง มีใครแนะนำชื่ออื่นมั้ยคะ อยากได้ชื่อไปทางแขกหน่อย แต่ไม่แขกจ๋า เพราะพ่อเขามีเชื่อจีน ชื่อไม่พ้องพ่อแม่เลย แม่รู้สึกว่ามันน่ารักดี .

1 ตอบกลับ

ชื่อน่ารักทั้งคู่เลยค่ะคุณแม่ ชอบชื่อแรกค่ะน่ารักดี