อยากให้ลูกนอนนาน

อยากให้ลูกนอนนานหน่อยให้ช่วงเวลากลางวัน ลูกสาวจะเหมือนงีบ ทุกวันนี้กินนมหลับไม่ถึง 20 นาที ก็ตื่นๆ มาสัก 2-3 ชั่วโมงก็กินนม แล้วหลับอีก แปบเดียวก็ตื่น มีลูกบ้านไหม ลูกหลับแปบๆ ตื่น บ้างค่ะ มีวิธีให้ลูกหลับยาวกว่านี้บางไหม แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะแม่เจอปันหาเดียวกันเรยค่ะ

5y ago

สู้ๆ ค่ะคุณแม่ๆ