นมไม่คัดกลัวไม่มีนมให้ลูก

อยากให้ลูกกินนมแม่ อีกไม่ถึง2อาทิตย์ก็จะถึงกำหนดผ่าคลอดน้องแล้วค่ะ แต่หน้าอกเราไม่คัดไม่ตึงไม่เจ็บเลย ขนาดก็เท่าเดิมไม่ใหญ่ขึ้นเลย กลัวจังว่าลูกคลอดออกมาแล้วไม่มีนมให้เค้ากิน เครียดมากเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ หรือมีวิธีให้มีน้ำนมให้ลูกมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

เราก็ไม่คัดไม่ใหญ่ขึ้น หลังคลอดก็มีน้ำนมนะคะแม่