มีลูกบ้านไหนกินนมยี่ห้อนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

อยากให้น้องเสริมนมผงปกติถามนมแม่คะ น้อง7เดือนกว่า

มีลูกบ้านไหนกินนมยี่ห้อนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ออกจาก ร.พ เลยค่ะ ตอนนี้3เดือน25วันแล้วค่ะ การขับถ่าย ก็ก็ปกติดีค่ะ สารอาหารเยอะดีค่ะ😅แต่ราคาหนักหน่อยค่ะ