น้องสงกรานต์2ขวบแล้วน้ำหนักยัง10โลอยุ่เลยต้องให้น้องทานนมอะไรคุณแม่หลายๆคนช่วยบอกทีสิคร้า

อยากให้น้องน้ำหนักเพิ่มขึ้น

น้องสงกรานต์2ขวบแล้วน้ำหนักยัง10โลอยุ่เลยต้องให้น้องทานนมอะไรคุณแม่หลายๆคนช่วยบอกทีสิคร้า
1 ตอบกลับ

หลัง1ขวบ ข้าวเป็นอาหารหลัก นมเป็นอาหารเสริมนะคะ ทุกวันนี้น้องทานอะไรและเท่าไหร่บ้างในแต่ละวัน กินขนมไหมคะ และใครเลี้ยง