น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทากันท้องแตกลาย

อยากแนะนำแม่ แม่ที่กำลังตั้งครรภ์ เพราะเห็นท้องแตกลายกัน ส่วนตัวตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 3เดือน ก็ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหลังอาบน้ำ ทุกเช้า และเย็น จนตอนนี้ 9เดือน 38+2 ใกล้คลอดแล้วผู้ช่วยพยาบาลทัก ท้องคุณแม่ใสจัง. น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นช่วยได้ค่ะ บำรุงผิว ฟื้นฟูผิว และทำให้ผิวใส ด้วยค่ะ .. ใช้ของยี่ห้ออะไรก็ได้ แต่แนะนำให้เริ่มทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง เพราะถ้าท้องแตกลายแล้วมาทา อาจใช้เวลานานกว่าผิวจะคืนสภาพเดิมค่ะ #ไม่มีผลต่อทารกในครรภ์

2 ตอบกลับ

ตอนท้องไปแตก ไปแตกลายตอนคลอดค่ะบ้านนี้