แชร์ประสบการณ์ของสามีช่วงตั้งครรภ์

อยากแชร์ประสบการณ์ของสามีในการดูแลช่วงภรรยาตั้งครรภ์ สามีที่บ้านดูแลดีมากเลยค่ะ ช่วงนี้กำลังตั้งครรภ์อยู่ งานบ้านทำให้ทุกอย่าง นี่ไม่ต้องจับอะไรเลย อาบน้ำสระผมให้ ตอนกลางคืนเวลาพลิกตัวจะปวดหว่างขา เขาจะตื่นมาช่วยพลิกตัวตลอด หาของกิน เตรียมไอศกรีมไว้ให้ รู้สึกโชคดีมากๆค่ะ ที่เขาเข้าใจคนท้อง แต่ขอบ่นอย่างนึง ตอนให้นวดนี่แหละ บ่นแล้วบ่นอีก ไม่อยากทำ 555555 แม่ๆบ้านอื่นละคะ สามีเป็นอย่างไรบ้างอยากฟังประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

สามีน่ารักมากๆ ดูแลดีเช่นกันค่ะ เราอาบน้ำสระผมเองนะคะ แต่ก้มไปทำความสะอาดซอกนิ้วเท้าไม่ไหว สามีจะเอากระดาษเปียกเดทตอล เช็ดทำความสะอาดเท้ากับซอกนิ้วเท้าให้ คอยเป่าผมไดร์ผมให้ แต่ทำแล้ว ผมฟูเป็นสิงโตทุกที 🤣🤣 แต่ก็ชื่นใจ ไม่ได้บ่นนะคะจัดยาจัดวิตามินให้ตรงเวลาตลอด พบหมอตรวจครรภ์ทุกครั้งก็ไปด้วย ไม่เคยให้ไปเอง จะนอนก็จัดหมอนให้ คอยพาเอนนอน ตื่นก็พยุงให้ลุก ตื่นดึกๆ มาพาเข้าห้องน้ำ คุยกับลูก เล่นกับลูก อะไรดีๆ อะไรบำรุง หามาให้หมด จะเอาอะไรก็ไม่ขัด คอยชมเสมอว่าเรายังสวยยังน่ารัก ให้กำลังใจทุกอย่าง แต่เรื่องนวดนี่เหมือนกันเล้ยยยยย ขอบ่นค่ะ ใช้นิ้วนวดอยู่ดีๆ มีลงศอก พอถามก็บอกว่าเมื่อยมือ เราได้แต่มองบน ก็ขอบคุณสามีทุกวันนะคะ ที่รักเรารักลูก ดูแลอย่างดี ตามที่ให้สัญญากับคุณพ่อเราไว้เลยค่ะ