อยากเห็นใบซาวน์ของคุณแม่อายุครรภ์ 6 w+4

อยากเห็นใบซาวน์ของแม่อายุครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์ค่ะ หมอนัดเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อนแจ้งตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มาอีกครั้งบอก 6 สัปดาห์เด็กโตช้า แนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ หนูรู้สึกไม่ดีเลย

1 ตอบกลับ

6 สัปดาห์ของพี่เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ