สงสัย

อยากเห็นอัลต้าซาวเพศหญิงจังเลยค่ะ พอดีซาวมาหมอบอกไม่แน่ใจเลยอยากเห็นคาะ อยากได้ลูกผญ. เพราะมีลูกชายหนึ่งคนแล้วค่ะ อยากทราบว่าภาพจะออกมาแบบไหนหากเป็นเพศหญิง

2 ตอบกลับ

ตรงหว่างขาจะเปนหลีบๆแบนๆไม่มีอะไรโผล่ค่ะ คนแรกเราผู้ชาย คนที่สองก็ผู้ชายค่ะ😂😂😂😂