อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนเห็นเพศน้องเป็นอย่างไรบ้าง

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนเห็นเพศน้องเป็นอย่างไรบ้าง พอดีของเราหมอใช้คำว่ามีแนวโน้มจะเป็นเพศ หญิง เลยอยากเห็นรูปของแม่ๆ ว่าน้องเพศ ญ หรือ ช ต่างกันยังไงคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 19 week ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนเห็นเพศน้องเป็นอย่างไรบ้าง
24 ตอบกลับ

เพศชาย ซาวด์ตอน 18 วีคค่ะ