คุณแม่บ้านไหนเลือกใช้ MamyPoKo เหมือนบ้านนี้บ้างคะ

อยากเล่าความน่ารักของคุณสามีกับเจ่เจ้ให้ฟัง ว่าตอนก่อนคลอด 2 คน ช่วยกันจัดกระเป๋าเตรียมคลอดให้แม่กับตี๋น้อย กันใหญ่เลย ของใช้ลูกในกระเป๋าสามีก็เลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ทุกอย่าง เราก็ได้แต่นั่งยิ้มไม่หุบ ขอบคุณนะคะ พอคลอดปุ๊บ ก็ได้ใช้ทันทีจ้า เนี่ยะๆ MamyPoKo Super Premium Organic เป็นผ้าอ้อมที่ดีที่สุดจาก MamyPoko เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ จึงนุ่มและอ่อนโยนที่สุดสำหรับเด็กแรกเกิด พอได้ลองใช้แม่ก็เลิฟมาก เพราะเค้าดีสมคำร่ำลือจริงๆ ทั้งนุ่ม อ่อนโยน ใช้แล้วไม่แพ้ และยังซึมซับได้ดีมากก ดีขนาดนี้คุณพ่อเลยสั่งแบบยกลังมาให้เลยนะคะลูกขา

คุณแม่บ้านไหนเลือกใช้ MamyPoKo เหมือนบ้านนี้บ้างคะ
13 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ ซื้อยกลัง