ฟังเพลง

อยากเล่นกับลูกแต่ลูกไม่ดิ้น เลยเปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟังได้ผลทุกครั้ง ?❤ บ้านไหนชอบเปิดเพลงหรือเล่นกับลูกบ้างคะ

ฟังเพลง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องชอบฟังนิทานค่ะ จะฟังเวลาเดิมๆ ถ้าแม่ลืมให้ดูละก็น้องจะดิ้น เตะ แรงมากค่ะ 38+5 w ค่ะ