ลูก1เดือน10วันทานนมผง ยี่ห้อ ไฮคิว คอมฟอด อึเหนียว แข็ง

อยากเปลี่ยน นม ที่ถ่าย ง่าย นอกจาก แอนฟราแล็ค Gentle care.

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนถูกกับนมต่างกัน แม่ต้องลองเองค่ะ เด็กบ้านนี้ก็ลองหลายยี่ห้อเหมือนกันกว่าจะลงตัว

2y ago

บ้านนี้ถูกกับดูแม็กโกลพลัสค่ะแม่