แม่ๆมาแชร์การคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

อยากเตรียมตัวให้พร้อมตอนนี้32wไม่รู้น้องจะออกวันไหนท้องแรกค่ะแอบกลัว##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คลอดธรรมชาติ

4 ตอบกลับ

32 วีคเท่ากันเลยค่ะแม่ ท้องแรกด้วยค่ะ กลัวน้องอยากออกมาก่อนมากเลยค่ะ 😅

3mo ago

จริงแม่ช่วงนี้น้องพร้อมออกได้ตลอดเลยกลัวตั้งตัวไม่ทัน