38+2 แล้วจ้า

อยากออกแล้วค่ะ ใคมีวิธี แจงหน่อยค้ะ พลิกตัวซ้ายขวาลำบาก? ยามดึกพลิกไปร้องไปเรยค่ะ เดินก็ลำบาก ไปโรงบาลก้เสี่ยงเยอะเนาะช่วงนี้ ระแวงไปหมดเรย

14 ตอบกลับ

นี่ก็เครียดเหมือนกันคะแม่

4y ago

สุ้กันไปเนาะแม่เนาะ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะแม่

สู้ๆค่า

สู้ๆค่ะ

4y ago

ถ้าออกมาจะใด้ไม่ต้องไปโรงบาลบ่อยๆ ตอนนี้หมอก้ระแวงคนไข้ คนไข้ก้ระแวงหมอ กันหมด