ออกกำลังกาย

อยากออกกำลังกายจังเลย เป็นคนติดการออกกำลังกายแต่ว่าท้อง1เดือนอยู่

2 ตอบกลับ

ออกกำลังกายตอนท้องนั้นดีนะคะ แต่อาจจะต้องระวัง ไม่หักโหม ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งต้องระวังค่ะ

อดใจรอไว้ออกกำลังกายเบาๆช่วง 4-6 เดือนจะปลอดภัยมากที่สุดนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ✌🏽✌🏽