ตั้งครรภ์ได้ 11 วีค อยากออกกำลังกาย ท่าไหนถึงไม่อันตราย

อยากออกกำลังกายค่ะ ปกติมักจะซิทอัพ หรือพวกออกกำลังเน้นที่หน้าท้อง พอตั้งครรภ์มา เลยไม่กล้าออกกำลังกายเลยค่ะ พอมีแนะนำอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ออกได้ ปกติเลยแม่ แค่ไม่ออก ท่าที่เกร็งหน้าท้อง เปลี่ยนมา ออก ขา แขน ตูด แทนก็ได้ค่ะแม่