คลอดรพ.ธัญบุรีกับภูมิพลที่ไหนค่าใช้จ่ายถูกกว่าแบบคนธรรมดาไม่ค่อยมีตัง แต่มีประกันสังคม

อยากหาที่คลอดแบบคลอดเองจ้าระหว่างรพ.ธัญบุรีกับรพ.ภูมิพล ที่ไหนค่าใช้จ่ายถูกหรือมีค่าใช้จ่ายแบบประหยัดอย่างไรบ้างค่ะ เงินน้อยค่ะ พอดีเพิ่งย้ายมาจากสมุทรปราการกลับมาอยุ่บ้านที่ลำลูกกา มีสิทธิ์ประกันสังคมค่ะ แต่ช่วงนี้ประกันสังคมยังเตมย้ายรพ.ไม่มีที่ไหนรับค่ะ จะคลอดต้นมกราคม65 เลยกำลังมองหาที่ฝากครรภ์ต่อเนื่องเพื่อคลอดค่ะ ใครพอมีประสบการณ์แนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

โทรถามเลยค่ะเทียบกัน