อยากทำงาน

อยากหางานทำเป็น Part time อายุ18วุฒิม.6 อยากทำช่วงปิดเทอม เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเครียดมากเงินที่เก็บไว้ก็ใกล้จะหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

ดูตามเพจ กลุ่มหางาน ใกล้พื้นที่ที่แม่อยู่ได้เลยค่ะ งานมีเยอะนะ แต่ดูแค่ว่าตัวไหนเหมาะกับแม่แค่นั้นเอง