ไม่สบายเป็นไข้หวัดตั้งครรภ์10 สัปดาห์

อยากสอบทราบคุณแม่ เราเหมือนจะเป็นไข้หวัดเพราะโดนฝน เมื่อคืนเอาเจลลดไข้แปะไข้ลดลง แต่ว่ามีน้ำมูก จึงว่าจะไปร้านขายยาเพื่อไปหาซื้อยามาทาน ถ้าเราแจ้งเภสัชว่าตั้งครรภ์ เราสามารถทานยาได้ใช่ไหมคะ?? และจะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ทานได้แค่พาราค่ะ