เจ็บท้องเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย

อยากสอบถามแม่ๆในกลุ่มพอดีเพิ่งท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร คือแม่ปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่ายวันนี้เดินเข้าห้องน้ำหลายรอบมากแต่ไม่ถ่าย ปวดจะถ่ายแบบนี้มาสองวันแล้ว ลูกจะเป็นไรไหมค่ะเพิ่ง34 w3dเองค่ะ

1 ตอบกลับ

คอยสังเกตสัญญานคลอดด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่