38w6d ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ตอนแรกแค่ท้องแข็งหลังๆมาเริ่มปวดนิดๆเป็นมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ วันนี้12/9/63 ทั้งท้องแข็งทั้งปวดหลังควรไปหาหมอมั้ยค่ะ อาการแบบนี้

38w6d ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 37w

4y ago

ครั้งสุดท้าย 29 ธ.ค.62 ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ

ใปหาหมอเลยคะคุณแม่

เหมือนท้องแฝดเลยค่ะ

4y ago

ท้องใหญ่มากๆๆๆๆๆๆๆ

ท้องใหญ่จังค่ะ

ควรไปค่ะ