ลูกชายเตะแรงกว่าลูกสาวจิงไหม

อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องมากกว่า 28weeks ถึงประสบการ์ณการดิ้นของลูกน้อย ท้องลูกชายจะเตะแรงแต่นานๆที ส่วนท้องลูกสาวจะเตะบ่อยแต่ไม่แรงมาก จริงไหมคะ?

7 ตอบกลับ

บ้านนี้สาวน้อยดิ้นบ่อย ดิ้นเก่ง บางครั้งแรงบางครั้งเบา อาจมีส่วนเกี่ยวแต่ไม่น่าใช่ทั้งหมด คิดว่าขึ้นอยู่กับขนาดและความแข็งแรงของน้องด้วยนะคะ

บ้านนี้ลูกสาวดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อย มากค่ะ เดี๋ยวก็ซ้ายเดี๋ยวก็ขวาเดี๋ยวก็กลางบ่อยเอามากเลยค่ะแต่ไม่ค่อยแรงแต่ก็รู้สึกตลอดเลยค่ะ

คิดว่าใช่น่ะค่ะเพราะบ้านนี้ได้ลูกชายดิ้นแรงมากเรย แต่บางทีไม่ว่าหญิงหรือชายดิ้นแรงคือการแสดงของเค้าว่าเค้าแข็งแรงค่ะ

คิดว่าน่าจะใช่นะคะ ลูกสาวจะอ่อนโยนกว่า 😊เรารอลุ้นเพศพรุ่งนี้ เพราะลูกเราดิ้นเบ๊าาาาเบา บางวันก็แรงจนตกใจ😆18วีค4วัน

6y ago

สรุปเราได้ลูกชายค่า

ส่วนตัวว่าจริง บ้านนี้ลูกสาวดิ้นบ่อยแต่เบาอะ ต้องใช้มือสัมผัสดูถึงจะรู้สึกเต็มๆ

ใช่เลยค่ะลูกชายเตะเเรงมาก

ใช่เลยค่ะคุณแม่