คุณตั้งครรภ์คนไหนได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิค-19แล้วบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะว่าใครได้รับการฉีดวัคซีนแล้วบ้างและมีอาการค้างเคียงอะไรไหมคะ ตอนนี้ลังเลว่าจะฉีดหรือไม่ฉีดดีคค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

12 ตอบกลับ

ไม่ฉีดดีกว่านะคะ คลอดแล้วค่อยฉีด

รอคลอดก่อนค่ะ