ท้องแรกแม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกคลอดกันกี่วีคคะ แล้วคลอดแบบไหน ตอนนี้ 37.2 วีค น้ำหนักน้องประมาณ 3000+ กรัม น้องกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววและอาการใดๆเลยค่ะ ถ้าจะขอให้คุณหมอผ่าคลอดตอน 38-39 วีค ได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้37+3 เงียบกริบ ยังไม่ปวดท้องเตือนเลยค่ะ มีแต่ปวดตามก้น จิมิ เวลานอนพลิกตังลำบาก หมอซาวน์ล่าสุดวันที่13 น้ำหนักน้อง3,100

ท้องแรกคลอด40วีคพอดีค่ะคุณใช่ยาเร่งเอาไม่มีอาการเจ็บท้องอย่างไร(เจ็บแบบทรมานมาก)น้องตัวใหญ่ด้วย3,956กรัม

ท้องแรกบ้านนี้ 38+4 ค่า คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 2700 คลอดง่ายเลยค่ะ แข็งแรงสมบูรณ์ ตอนนี้ 1 ขวบ 2 เดือน แล้วค่ะ

บ้านนี้คนแรกคลอดธรรมชาติตอน39สัปดาค่ะน้ำหนัก3000พอดีค่ะคนที่สองได้10สัปดากับอีก4วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 35+6 ค่ะ น้องคลอดออกมา ปกติ สมบูรณ์ ไม่เหลือง หนัก 2620 ตอนนี้ท้อง 2 38 W แล้วยังเงียบกริ๊บ

บ้านนี้ทานนมแพะกับจมูกข้าว น้องน้ำหนักดีมากๆ 35+3 น้องหนัก2704 รีวิวเองกินเองขายเอง☺️💗

12mo ago

บ้านนี้ก้อทานนมแพะและสลับนมอื่นด้วยค่ะ น.น น้องดีมาก

อยากสอบถามแม่ๆ 21W=น.น น้องในท้อง400กรัม ผ่านเกณฑ์แล้วหรือยัง? ไม่ใหญ่มากใช้ไหม.?

12mo ago

คุณแม่บำรุงน้องดีมากนะคะ น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะแม่ ไม่ใหญ่ไปจ้า

บ้านนี้คลอด 40+3 หมอบอกว่าเด็กอยู่ในท้องได้ถึง 42w เลยค่ะ ถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อน

คลอดธรรมชาติ คนแรก38+3 หนัก 2678 คนที่2 38+2 3495 ค่าา เดินเยอะมากตอนเข้า38 ไม่กี่วันคลอดเลยย

ท้องแรกบ้านนี้คลอด 35+6 คลอดธรรมชาติค่ะ // ตอนนี้ท้อง 2 อายุครรภ์ 37+6 แล้วยังเงียบกริ๊บ