สอบถามหน่อยนะคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้21w1dแล้วท้องแรกแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยแบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

เราก็ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างกินเก่งมาก กินเก่งจนเป็นเบาหวานเลย 🤣

ดีจังเลยค่ะ ส่วนตัวเเพ้อยู่2อาทิตย์แทบเเย่ค่ะฟ้าเหลืองเลย☺️

เราแพ้3เดือนแรก ตอนนี้ 21w3d =5เดือน ไม่แพ้แล้วค่ะ ทานได้ทุกอย่าง

ไม่แพ้คืออะไรที่ดีที่สุดเราแพ้อยู่4เดือนเกือบขิตทรมาน

ปกติคะแม่ บ้านนี้ไม่แพ้เลย กินอะไรก็อร่อยไปหมดเลยคะ 🥰

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย ตั้งแต่ต้นจนคลอดเลยค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ตอนนี้37+2 แล้วค่ะ

ไม่แพ้เลยค่าใกล้แตกแล้ว ได้ผชท้องแรกค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย กินทุกอย่าง😆

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่างเลย😅