จู่ๆก็ท้องเสีย ตอนนี้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ คือเราจู่ๆก็ท้องเสียค่ะ ไม่ได้กินอะไรที่ผิดปกตินะคะ ไม่ได้กินของหมักดองด้วยค่ะ เป็นสัญญาณว่าใกล้คลอดหรือเปล่าคะ เพราะท้องแรก ไม่มีอาการนี้เลยค่ะ ใครนู้ หรือเคยเป็น แชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านนี้38+5ท้องเสียมา3-4วันแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นคะเป็นๆหายๆ37+3วันจ้า

ขอบคุณนะคะ 😂😂