น้ำดื่มสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ คือถ้าเราอยากกินน้ำผลไม้ แบบชานมไข่มุกหรือแบบติ่งฟงดีกว่ากันคะ###ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

น้ำดื่มสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์
12 ตอบกลับ

ไม่ควรกินทั้งคู่ค่ะ

ผลไม้สดปั่นดีกว่าคะ