เข้าไปตรมาสที่3แล้วค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆ เข้า7เดือนแล้วบางวันน้องก้ดิ้นมากบางวันน้องก้ดิ้นน้อยมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะรู้สึกกังวลนิดๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

แอบกังวลอยู่เหมือนกัน คงจะเป็นเพราะเรานอนดึกด้วยมั้งคะ ก็เลยคิดว่าน้องหลับอยู่