เลิกมื้อดึก

อยากสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ลูก 1ขวบ2เดือน เลิกมื้อดึกตอน1ขวบ แต่น้องชอบตื่นมาร้องตอนกลางดึกบ่อยมาก เราใจแข็งไม่ยอมให้กินนม แต่ยายบอกให้เอาให้กิน ไม่ให้กินยายก็ไม่พอใจ แม่ควรจะให้กินดีใหม หรือควรทำยังใงไม่ให้น้องตืนมาร้อง ขอคำแน่ะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราช่วง 1 ขวบกว่า ให้น้องกินนมใส่แก้วก่อนนอนและพวกผลไม้ที่น้องชอบค่ะ ดึกๆน้องไม่ค่อยหิว หรือลูกเราขี้เซาก็ไม่รู้