คนท้องนอนพักผ่อน

อยากสอบถามแม่ๆ การที่คนท้องนอนเยอะๆ หรือไม่สบายบ่อยๆ จะทำให้ลูกออกมาไม่แข็งแรงเหรอคะ (คนเฒ่าที่บ้านบอกไว้) เราท้องได้ 15 วีคแล้ว มีอาการเหนื่อยๆเพลียๆ ปวดหัวเวียนหัว คือกลางคืนนอนไม่หลับเลยคะคุณพ่อนอนกรนมาก เราอดนอน 2 คืนติดๆ +กับมีอาการท้องหน่วงมากๆพอเมื่อเช้านี้ เราเลยอยากพักผ่อน เลยนอนเวลา 6 โมงเช้าถึง 11 โมงเช้า กลับโดนคนเฒ่าที่บ้านบอกนอนเยอะลูกจะออกมาไม่แข็ง อย่าทำตัวอ่อนแอ ขี้เกียจขี้คร้าน เอาแต่กินกับนอน อยากทราบแม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ แล้วจะทำยังไง ตอนนี้สภาพจิตใจค่อนข้างแย่ เคลียดมากๆด้วยคะ (ย้ายมาอยู่บ้านแฟน) อึดอัดมากๆคะ

37 ตอบกลับ

กอดๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็นอนอย่างเดียวเหมือนกันค่ะ แค่นอนก็เหนื่อยมากแล้ว🥹 คนท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันจริงๆค่ะ

แม่เราเองยังบ่นเลยค่ะ ว่าจะนอนอะไรนักหนาเราก็งง มันผิดอะไร คือเราท้องยุ่นะควรต้องบอกให้พักผ่อนเยอะๆสิ่

ไม่ต้องไปสนใจค่ะ บ้านนี้ ตื่น11โมง บ่ายนอนอีกยัน4โมงเย้น เพราะกลางคืนนอนไม่หลับ แน่นท้องไม่สบายตัว

แม่นอนทั้งวันทั้งคืน ไม่มีอะไรทำค่ะ ยุกับแฟน2คนไม่มีอะไรมากระทบจิตใจ แม่ลองย้ายไปยุกับแฟน2คนดูค่ะ

คนท้องนอนเยอะพักเยอะๆดีที่สุดคะยิ่งตอนแพ้ท้องแล้ว ทั้งอ้วกทั้งเพลีย นอนเยอะๆเลยค่ะ

ของเราก็โดนเหมือนกัน หาเรื่องไม่พัก ปวดหัวมากคนในบ้านที่ทำร้ายเราจะบ้าตามแล้วค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เราลำพังลุกเดินนั่งยังหายใจลำบาก+เหนื่อยเพลีย ต้องพักผ่อนค่ะ

ไม่ต้องสนใจคำพูดค่ะ จะเครียดส่งผลต่อลูก ถ้าหมอตรวจว่าปกติก็แข็งแรงดีค่ะ

นอนเยอะๆไปเถอะแม่ พอคลอดออกมาแล้วเวลานอนเเทบไม่มีค่ะ พักผ่อนเยอะๆแหละดี

บ้านนี้ไม่ได้สนใจจ้า อยากนอนก็นอน 14วีคแล้วง่วงบ่อย นอนเยอะเหมือนกันจ้า