อยากคลอดเองแต่น้ำคล่ำน้อย

อยากสอบถามแม่ๆ ดิฉันตั้งครรภ์ที่2ได้ 39วีค3วัน อีก4วันครบกำหนดคลอด ซึ่งดิฉันตั้งใจไว้ว่าอยากคลอดลูกแบบธรรมชาติ เพราะคนแรกดิฉันคลอดแบบธรรมชาติ แต่ลูกในครรภ์ได้กลับหัวแล้ว แต่มาพบภาวะน้ำคล่ำน้อย5.5 คุณหมอเลยให้ผ่าคลอด อยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนเคยเจเคสแบบนี้ไหมคะ อยากคลอดเองแต่น้ำคล่ำน้อยคุณหมอเลยให้เราผ่า

1 ตอบกลับ

ผ่าอย่างเดียวค่ะ คลอดเองอันตรายต่อลูกในครรภ์นะคะ