39 สัปดาห์ 3วัน

วันนี้ไปตามหมอนัด 39 สัปดาห์4วัน น้ำหนักลูกได้2911 กรัม อีก4วันครบกำหนดคลอด น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะแม่ แม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นน.3200กรัมค่ะ 39+3

2y ago

น้ำหนักดีจังเลยแม่ อยากคลอดน้องให้ถึง3000 กรัมบ้าง

บ้านนี้39w4d 3,248กรัม

2y ago

บ้านนี้ก็ยังเงียบไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่ 27ครบกพหนด ถ้ายังไม่คลอด นัดตรวจวันศุกร์หน้าอีกที