สอบถามแม่ๆลูกตัวใหญ่ค่ะ

อยากสอบถามเรื่องลูกตัวใหญ่ ว่ามีแม่ๆท่านไหน สูง150cm. เคยคลอกธรรมชาติน้องหนักสุดเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่บ้านนี้ ตอนนี้36W (ท้องแรก2.9โลคลอดธรรมชาติ)ท้องสองน้องหนัก3.6-3.9โล แล้วคะ ตอนนี้เลยกังวลว่าจะคลอดธรรมชาติไหวมั้ย? และตอนนี้มีภาวะเทรกซ้อนเป็นเบาหวานค่ะ ยังไงช่วยแชร์ประสบการณ์กันนะคะ แม่บ้านนี้จะได้มีแนวทางในการตัดสินใจค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่มากค่ะแม่ ลองขอคุณหมอผ่าคลอดดูค่ะ