มีแม่บ้านไหนคลอดที่โรงพยาบาล​ค่ายสุร​นารี​บ้างค่ะ

อยากสอบถามเรื่องค่าใช้จ่าย​ สิทธิ​ประกันสังคม​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ขอตอบเรื่องสิทธิประกันสังคม เหมาจ่ายราคา13,000ทุกคนค่ะ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายแนะนำให้โทรถามทางโรงพยาบาลได้เลยค่ะ