คนท้องควรแต่งหน้าไหม

อยากสอบถามเกี่ยวกับการใช้ครีมบำรุง และการแต่งหน้า พวกเครื่องสำอางค่ะ หลีกเลี่ยงกันไหม หรืองดไปเลย หรือใครยังใช้อยู่ปกติ ขอความเห็นกันหน่อยค่า

15 ตอบกลับ

ไม่ได้ตั้งใจงดหรืออะไรนะคะ ขี้เกียจ 55555555

4y ago

5555555 9เดือน ถึงมาเริ่มแต่งหน้า

แต่งเท่าที่จำเป็นค่ะ อยู่บ้านก็หน้าสด 😁

ส่วนตัวบ้านนี้ใช้ปกติค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยใช้ค้าา

😊