สอบถามแม่ๆกน่อยค่ะ

อยากสอบถามหน่อยค่ะ พอดีน้องไม่อึมา 4 วันแล้ว พอนอนตอนค่ำตื่นมาร้องงอแง ทำยังไงให้น้องอึได้บ้างค่ะ น่องอายุ 5 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินนมเปรี้ยวค่ะ ถ้ายังไม่อึรองป้อนแก้วมังกรหรือส้มค่ะ อย่าพึงสวนนะค่ะน้องจะติดสวน

5y ago

กินนมเปรี้ยว 3 ขวดแล้วค่ะแต่น้องก็ยังไม่อึ ส้มก็คั้นให้น้องกินกับขวดนมน้องก็ยังไม่อึค่ะ แม่เครียดมากตอนนี้