แม่ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้น 7 kg

อยากสอบถามว่ามันเยอะไปมั๊ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้น 7 kg
73 ตอบกลับ

ขึ้น3โลค่ะ

3y ago

ครึ่งของบ้านนี้เลย คงต้องลุ้นว่าลงที่แม่หรือลูกละค่ะตอนนี้ 🥰

ใม่ค่า

3โลค่ะ

3y ago

ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าน้ำหนักน้อยจริงๆหมอเขาบอกเองค่ะ