แบบนี้คือท้องชัวร์ใช่มั้ยคะ?

อยากสอบถามว่าถ้าขึ้นแบบนี้คือท้องชัวร์ใช่มั้ยคะ เราไม่เคยตั้งครรภ์มาก่อนถ้าท้องนี่คือท้องแรกของเราเลย แต่คือดีใจไปแล้ว70%🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แบบนี้คือท้องชัวร์ใช่มั้ยคะ?
15 ตอบกลับ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไปฝาก6วีคค่ะ

ใช่คะ