ค่าคลอด โรงพยาบาลรัฐบาล สมุทรปราการ เท่าไรคะ

อยากสอบถามว่าค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐเสียค่าคลอดกี่บาท สำหรับคลอดเองค่ะ พอดีอยู่สมุทรปราการ อยากรู้ค่าคลอดและโรงพยาบาลค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย ใช้สิทธิ์ ประกันสังคม

19 ตอบกลับ

สอบถามค่ะผ่าคลอดโรงพยาบาลเมืองสมุทรปากน้ำเท่าไหร่ค่ะ