ค่าคลอด โรงพยาบาลรัฐบาล สมุทรปราการ เท่าไรคะ

อยากสอบถามว่าค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐเสียค่าคลอดกี่บาท สำหรับคลอดเองค่ะ พอดีอยู่สมุทรปราการ อยากรู้ค่าคลอดและโรงพยาบาลค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย ใช้สิทธิ์ ประกันสังคม

19 ตอบกลับ

สำหรับโรงบาลสุขภาพแม่และเด็ก คลอดธรรมชาติ8000 ผ่า 15000

6พันคะของแม่ คลอด6มค66 รพ.สมุทรปราการ

10mo ago

รพ.ปากน้ำ สมุทรปราการ

สอบถามค่าผ่าคลอดโรงบาลบางพลีตอนนี้ค่ะ

คลอดโรงบาลบางพลีใหญ่เท่าไรคะ

มีบัตรทองห้องพิเศษเท่าไหร่คะ

ของศิริราชค่ะ

สนใจคะ

ิ???

,🥰