คุณแม่ที่ทำหมันแล้ว!!

อยากสอบถามว่าคุณแม่ที่ทำหมันแล้ว มีความเปลี่ยนแปลงทางด้านไหนบ้างไหมคะ เช่น ผิวดำขึ้น อ้วนขึ้น หรืออารมณ์แปรปรวนขึ้น ความรู้สึกทางเพศลดลงกว่าเดิม มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

ก็ปกติอยู่นะคะ

5y ago

บ้านนี้ว่าจะทำหมันตอนผ่าคลอดลูกคนที่สองเลยค่ะ แต่พอดีๆปได้ยินคนอื่นพูดมาเลยไม่รู้ว่าจริงเท็จแค่ไหนค่ะ