อยากสอบถามค่ะ ใครฝากท้องที่ รพ. รัฐ ที่มีประกันสังคมบ้างคะ

อยากสอบถามว่า แม่ๆไปฝากท้องได้ซาวด์กี่รอบคะ ตอนเราไปฝาก ตอนนั้นนับตามประจำเดือนขาดเราท้องได้5เดือนกว่า แต่พอซาวด์หมอบอกลูกพึ่งได้4เดือนยังไม่รุ้เพศ พอถามหมอ หมอบอก เค้าซาวด์ให้รอบเดียว จะซาวด์ให้ต่อเมื่อมีความผิดปกติ ตอนนี้ 30W+4แล้วค่ะ ยังไม่รุ้เพศลูกเลยค่ะ ไม่รุ้ นน. ลูกด้วย ไม่รุ้ว่าลูกแข็งแรงมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีประกันสังคมค่ะ ใช้สิทธิ30บาท ฝากร.พ รัฐ ซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ ครั้งที่1 9w ครั้งที่2 15w รู้น้ำหนักลูก ครั้งที่3 20 w รู้น้ำหนักลูก สิ้นเดือนนี้33w หมอนัดไปซาวด์อีกครั้งค่ะ