.

อยากสอบถามว่า เราใกล้คลอดแล้วเรากับแฟนไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน นามสกุลลูกต้องใช่ของใคร ของเราหรือของแฟน และก็ทะเบียนบ้านใช่ของใครค่ะ ของเราหรือของแฟนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบน้ะค้ะ

15 ตอบกลับ

ได้หมดค่ะ ของพ่อหรือของแม่ก็ได้