แม่คนไหนที่เคยคลอดลูกแล้วบ้างค่ะ คลอดแบบธรรมชาตินะคะ

อยากสอบถามว่า คลอดต้องได้ไส่ผ้าอนามัยของโทรบาลแต่อยากรู้ว่าแม่ได้ไส่กางเกงในด้วยไหมค่ะ หรือไส่แค่ผ้าอนามัยกับผ้าถุง #เม้นบอกหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

รอฟังด้วยคนค่ะอยากรู้เหมือนกัน