ต้นขาที่ฉีดวัคซีนแข็งเป็นก้อน

อยากสอบถามวิธีรักษา ขาที่ฉีดวัคซีนมา มันจะบวมแข็งๆเป็นก้อน แต่ไม่แดง ไม่มีหนองเรียกว่าอะไรคะ รักษายังไงได้บ้าง แม่ๆบ้านไหนทราบช่วยแจ้งที่คะ อันตรายมั้ยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ประคบเย็น24ชม. ผ่านวันแรกไปแล้วประคบอุ่นต่อก็จะหายเองค่ะ ไม่มีอันตรายจ้า