ท้องไม่ลง

อยากสอบถามบ้านไหมท้องยังไม่ลงบ้างค่ะ แต่จะใกล้กำหนดคลอด 15 กย. แล้วหมอจะนัดอีกรอจนเจ็บหรือว่านัดผ่าเลยค่ะ 39 W 2 D

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด20ก.ย62. หมอบอกว่าถ้าไม่มีมูกเลือด น้ำเดิน ปวดท้อง ให้เข้ามารพ.เผื่อประเมิณว่าตะผ่าหรือเร่งคลอดค่ะ